• Genshin Impact
  เกมกีฬา

  Genshin Impact Leak ลงรายละเอียดเกี่ยวกับ Arlecchino, Cloud Retainer รวมทั้ง Charlotte

  การรั่วไหลของ Genshin Impact ปัจจุบันได้เผยข้อมูลอื่นๆเกี่ยวกับนักแสดงที่ได้รับความนิยมสามตัว อาทิเช่น Arlecchino, Cloud Retainer รวมทั้ง Charlotte นับจากเกมมาถึงในกันยายน 2020 โลกของ Teyvat ได้แนะนำตัวละครหลวงตำนานเยอะมากที่เรื่องราวทั้งสิ้นที่นักท่องเที่ยวยังมิได้ตรวจ นักแสดงพวกนี้บางตัวดังเช่น Baizhu หรือ Wanderer ก็ได้ร่วมในบัญชีรายชื่อซึ่งสามารถเล่นได้ เวลาที่นักแสดงอื่นๆเป็นต้นว่า Cloud Retainer หรือ Madame Ping ยังคงคอยให้ถึงตาของพวกเขาปรากฏบนแบนเนอร์ผู้แสดงแบบจำกัด การรั่วไหลของ Genshin Impact ใหม่สองสามรายการมีข้อมูลที่น่าดึงดูดสองสามอย่างเกี่ยวกับผู้แสดงบางตัวที่บางทีอาจเล่นได้เร็วกว่าที่ผู้เล่นคนไม่ใช่น้อยคาดไว้ การรั่วไหลกล่าวถึงว่า Arlecchino จะสามารถควบคุม HP ได้ แต่ว่าโพสต์มิได้ลงรายละเอียดเฉพาะใดๆก็ตามสิ่งนี้บางทีอาจเกี่ยวเนื่องกับการรั่วไหลของ Genshin Impact ครั้งกระโน้นๆที่ชี้แจงว่าชุดของ Arlecchino เป็น “การเชิดหุ่น” ตอนที่ผู้เล่นยังคงรอคอยให้คุณแนะนำตัวเองกับเกม คนอื่นก็กำลังโต้เถียงกันเกี่ยวกับประสิทธิภาพของคุณสำหรับเพื่อการร่วมบัญชีรายชื่อซึ่งสามารถเล่นได้ บอกได้โดยสวัสดิภาพว่าคุณเป็นนักแสดง Fontaine ที่ถูกตั้งหน้าตั้งตาคอยสูงที่สุดขณะนี้ พร้อมกันไปกับ Hydo Archon Furina คาดว่าจะเปิดตัวในอัพเดต Genshin Impact 4.2 โพสต์ยังเปิดเผยให้มีความเห็นว่า Furina มีการทำงานด้วยกันอย่างยอดเยี่ยมกับ Baizhu สามารถแก้ไขตำแหน่งของฝ่ายสนับสนุน Dendro ในเมตาดาต้าเดี๋ยวนี้ได้ เห็นได้ชัดว่า Charlotte จะเป็นแพทย์ที่มีสไตล์การเล่นคล้ายกับ Baizhu แม้กระนั้นคุณจะใช้ส่วนประกอบ Cryo ถ้าหากอยากรู้รายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้เกี่ยวกับนักแสดงตัวต่อไป ผู้เล่นบางทีก็อาจจะจำเป็นต้องรอคอย 4.2 เบต้าจะมาถึงในขณะเดียวกับที่ Genshin Impact เวอร์ชัน 4.1 ร่วมเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งานจริง Redditor ชื่อ SKaffine ได้แชร์วิดีโอที่น่าดึงดูดชี้ให้เห็นว่า Lyney นักเล่นกลที่ดังที่สุดของ Fontaine สามารถจัดแจงให้ Kazuha ล่องหนไปได้เช่นไร เสร็จได้โดยการใช้ความถนัดธาตุค้างซูฮะในขณะเดียวกันกับที่ลินนีย์ทำให้หมวกกริน-มัลคินของเขาระเบิดด้วยการช่วยเหลือจากแสงสว่างงวยงงของเขา Chihayaburu ของ Kazuha ทำให้เขากระโจนขึ้นไปกลางอากาศทำให้เกิดความรู้สึกว่า Lyney สามารถทำให้นักแสดงนี้หายไปได้ พึงสังเกตว่าเพื่อเทคนิคนี้สมจริงสมจัง ผู้เล่นจึงควรเอียงมุมกล้องถ่ายภาพลงน้อยดังที่แสดงในวิดีโอ วิดีโอดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นได้รับการตอบกลับอย่างยอดเยี่ยมในชุมชน เพราะเธรดทั้งปวงเย้ายวนใจผู้โหวตอัพมากยิ่งกว่า 3.6,000 คนภายใน subreddit หลักของเกม

 • Genshin Impact
  เกมกีฬา

  วิดีโอของ Genshin Impact อาจเป็นการยั่วการดัดแปลง Anime ที่กำลังจะมาถึง

  เกมออนไลน์ Genshin Impact เปิดเผยวิดีโอทีเซอร์อย่างเป็นทางการแสดงสถานที่ที่โดดเด่นที่สุดจากภูมิภาค Liyue ประเทศทางภูมิศาสตร์เป็นภูมิภาคหลักที่สองที่เข้ามาในเกม และเป็นเวลานานมาก ที่นี่เคยเป็นภูมิภาคที่ใหญ่ที่สุดในเกมจนกระทั่ง HoYoverse นำเสนอ Sumeru พร้อมกับทะเลทรายขนาดมหึมา แต่ละภูมิภาคในสี่ภูมิภาค Genshin Impact ที่เปิดเผยในปัจจุบันได้รับแรงบันดาลใจจากสถานที่ในชีวิตจริง และ Liyue ได้รับการยืนยันว่ามีพื้นฐานมาจากวัฒนธรรมจีน นี่อาจเป็นเหตุผลหลักที่เทศกาลโคมไฟประจำปีมีตัวละครจาก Liyue และเป็นเจ้าภาพในภูมิภาคนี้เสมอ บัญชี Twitter ของ เกมออนไลน์ Genshin Impact ได้โพสต์วิดีโอสั้นชื่อ Scenery and Sentiment: Liyue Edition แสดงภาพทิวทัศน์อันน่าทึ่งที่ถ่ายจากประเทศทางภูมิศาสตร์ วิดีโอแสดงสถานที่ที่เป็นสัญลักษณ์ของภูมิภาคเกือบทั้งหมด เช่น Luhua Pool, Qingyun Peak และอื่นๆ อีกมากมาย วิดีโอนี้เป็นวิดีโอชุดที่ 2 ของซีรีส์ Scenery and Sentiment และวิดีโอชุดแรกนำเสนอประเทศ Anemo Mondstadt มีโอกาสสูงที่ HoYoverse จะปล่อยวิดีโอที่คล้ายกันสำหรับแต่ละภูมิภาค และผู้เล่นหลายคนรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นว่าพวกเขาจะแสดงภาพทะเลทราย Sumeru ที่เพิ่งเปิดตัวออกมาอย่างไร การดัดแปลงอะนิเมะเป็นผลมาจากความร่วมมือระหว่าง HoYoverse ผู้พัฒนา Genshin Impact และสตูดิโอแอนิเมชั่นยอดนิยมชื่อ Ufotable รับผิดชอบในการสร้างซีรีส์ต่าง ๆ เช่น Fate และ Demon Slayer ไม่มีข้อมูลมากมายเกี่ยวกับการดัดแปลงอนิเมะ นอกจากตอนนี้อยู่ระหว่างการพัฒนามากว่าสองปีแล้ว ผู้รั่วไหลที่น่าเชื่อถือเปิดเผยว่า เช่นเดียวกับโครงเรื่องหลักของเกม เรื่องราวของอนิเมะจะถูกแบ่งตามภูมิภาค ข่าวลืออ้างว่า 12 ตอนแรกดูเหมือนจะเกิดขึ้นในภูมิภาค Mondstadt หมายความว่าผู้เล่นอาจต้องรอฤดูกาลที่สองเพื่อดูการดำเนินการเพิ่มเติมในประเทศทางภูมิศาสตร์ วิดีโอนี้ยังรวมถึงตัวละครที่เล่นได้โดดเด่นที่สุดของ Liyue เช่น Xiao และ Zhongli รวมถึง NPC ที่สำคัญบางตัวเช่น Madame Ping และ Cloud Retainer แฟนๆ หลายคนอ้างว่าพวกเขาน่าจะชอบหากซีรีส์อนิเมชั่นที่กำลังจะมาถึงจะเป็นไปตามมังงะอย่างเป็นทางการของ Genshin Impact และพวกเขาก็ไม่รังเกียจที่จะดำเนินเนื้อเรื่องแบบเดิมอีกครั้ง นอกจากนี้การพิจารณาว่า Mondstadt arc จะใช้เวลา 12 ตอนเป็นการยืนยันคำกล่าวอ้างของ HoYoverse ว่านี่จะเป็นโครงการระยะยาว

 • Genshin Impact
  เกมกีฬา

  Genshin Impact Leaks แนะนำเกี่ยวกับอาวุธ Hydro Archon

  การรั่วไหลของ เกม Genshin Impact ล่าสุดได้เปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวละครที่กำลังจะมาถึง Hydro Archon Focalors ที่รอคอยมานาน ในขณะนี้ ยังไม่มีรายละเอียดอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับตัวละครนี้มากนัก นอกจากที่เธอปกครอง Fontaine คาดว่าจะเป็นภูมิภาคหลักถัดไป Archon ทุกคนในเกมมีอุดมคติอันศักดิ์สิทธิ์และ Focalors เป็นที่รู้จักกันในนามเทพเจ้าแห่งความยุติธรรม กิจกรรมรายการพิเศษล่าสุดได้เปิดเผยวิดีโอทีเซอร์แรกสำหรับภูมิภาค Fontaine แม้ว่า HoYoverse จะยังไม่เปิดเผยวันวางจำหน่ายของ Fontaine อย่างเป็นทางการ แต่ตามกำหนดการอัพเดทปกติ ผู้เล่น เกม Genshin Impact สามารถคาดหวังว่าภูมิภาคหลักถัดไปจะมาถึงในช่วงครึ่งหลังของเดือนสิงหาคม การรั่วไหลของ Genshin Impact ชุดใหม่ได้เปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hydro Archon ที่รู้จักกันในชื่อ Focalors ตามผู้รั่วไหลที่น่าเชื่อถือชื่อ HutaoLover77 Focalors มีบุคลิกที่ชอบธรรมมาก และเธอก็พร้อมที่จะทิ้งทุกอย่างไว้ข้างหลังเพื่อแสวงหาความยุติธรรมอย่างต่อเนื่อง การรั่วไหลยังเปิดเผยด้วยว่าเมื่อเวลาผ่านไปเธอก็ทรุดโทรมและได้รับบุคลิกที่แตกต่างทำให้ผู้เล่นหลายคนเชื่อว่าเธอจะมีเรื่องราวที่คล้ายกันกับ Inazuma Archon Raiden Shogun ข้อมูลรั่วไหลยังอธิบายถึง Focalors ว่า “ซึนเดเระ” เป็นคำศัพท์ภาษาญี่ปุ่นทั่วไปที่ใช้สำหรับกระบวนการพัฒนาตัวละคร บุคคลที่มีบุคลิกแข็งกร้าวในขั้นต้นจะค่อยๆ เปิดเผยด้านที่เป็นมิตรมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป เมื่อพูดถึงประเภทอาวุธของเธอ ผู้รั่วไหลอีกคนหนึ่งชื่อ hxg_diluc ได้เปิดเผยว่าเธอจะเป็นผู้ใช้ดาบ การรั่วไหลก่อนหน้านี้เปิดเผยว่าการระเบิดของ Focalors จะเกี่ยวข้องกับแรงโน้มถ่วง หมายความว่าเธอสามารถเปลี่ยนวิธีการทำงานของตัวละครในการจัดองค์ประกอบทีมของเธอได้อย่างสิ้นเชิง การรั่วไหลของ Genshin Impact อื่น ๆ ได้แนะนำว่าเธอจะมีความสามารถในการเรียกสิ่งมีชีวิตต่าง ๆ และผู้เล่นหลายคนสงสัยว่าพวกมันจะเป็นสิ่งมีชีวิตที่เป็นองค์ประกอบถูกผสมผสานโดยพลังงานน้ำ การอัปเดตหลักสามรายการล่าสุดไม่รวมถึงการเปิดตัว Archon บนหนึ่งในแบนเนอร์อักขระจำกัด หมายความว่าผู้เล่นอาจต้องรออย่างน้อยจนถึงเดือนตุลาคมเพื่อเพิ่ม Focalors ในบัญชีรายชื่อของพวกเขา อย่างไรก็ตาม ตัวละครนี้มักจะปรากฏในเรื่องราวใน Genshin Impact เวอร์ชัน 4.0

 • Genshin Impact
  เกมกีฬา

  Genshin Impact Fan เสนอการปรับปรุง QoL ที่น่าสนใจสำหรับแบนเนอร์มาตรฐาน

  แฟน Genshin Impact ได้เสนอการเปลี่ยนแปลงที่น่าสนใจจะช่วยปรับปรุงเวอร์ชันปัจจุบันของ Standard Banner เกมที่ใช้ Gacha นี้มีแบนเนอร์ตัวละครสองประเภท แบบมาตรฐานและแบบจำกัด แบนเนอร์ตัวละครแบบจำกัดนั้นได้รับความนิยมมากกว่าเนื่องจากมีตัวละครระดับห้าดาวสองตัวและสี่ดาวสามตัวในช่วงเวลาจำกัด ปกติแล้วจะอยู่ที่ประมาณสามสัปดาห์ แบนเนอร์มาตรฐานของ Genshin Impact มีตัวละครห้าดาวที่แตกต่างกันเจ็ดตัว โดยผู้ใช้ Pyro Dehya เป็นส่วนเสริมล่าสุด มีสองวิธีที่ผู้เล่นจะได้รับตัวละครเหล่านี้: โดยการใช้แต้มโชคชะตาโดยตรงกับแบนเนอร์หรือโดยการสูญเสีย 50-50 ของแบนเนอร์ตัวละครจำกัด ปัญหาหลักประการหนึ่งของแบนเนอร์อักขระมาตรฐานในปัจจุบันคือข้อเท็จจริงที่ว่าอัตราการต่อรองถูกแบ่งระหว่างอักขระเจ็ดตัว หมายความว่าผู้เล่นมีโอกาส 14% ที่จะได้รับตัวละครห้าดาวจากแบนเนอร์นี้ Leaveyouinthedust ผู้ใช้ Reddit ได้แบ่งปันแนวคิดที่น่าสนใจที่สามารถปรับปรุงสถานะปัจจุบันของระบบกาชาของเกมได้อย่างมาก ผู้เล่นได้เสนอการปรับเปลี่ยนที่จะเพิ่มกลไกความปรารถนาของ Epitomized Path ให้กับธงมาตรฐานของเกม คุณสมบัตินี้มีอยู่แล้วใน Weapon Banner และช่วยให้ผู้เล่นกำหนดเป้าหมายรายการส่งเสริมการขายระดับ 5 ดาวที่เฉพาะเจาะจงได้โดยใช้ Fate Points เมื่อไรก็ตามที่ผู้เล่นไม่ได้อาวุธที่ต้องการ พวกเขาจะได้รับ Fate Point หนึ่งแต้ม และการมีสองแต้มนี้จะรับประกันว่าพวกเขาจะได้ดรอปห้าดาวครั้งต่อไปเพื่อนำเสนออาวุธที่เลือก ผู้เล่นอ้างว่ากลไกนี้จะทำให้พวกเขาใช้ Primogems ในแบนเนอร์มาตรฐานเป็นครั้งคราว ความคิดเห็นบางส่วนได้เสริมว่าทุกครั้งที่พวกเขาแพ้ 50-50 บนแบนเนอร์จำกัด พวกเขาจะได้รับ Fate Point เพิ่มเติม แฟนๆ หลายคนเห็นพ้องต้องกันว่า Genshin Impact ควรพยายามอัปเดตวิธีการทำงานของระบบกาชา ในขณะที่การตัดสินใจล่าสุดในการขยายกลุ่มตัวละครที่สามารถเล่นได้นั้นเป็นขั้นตอนในทิศทางที่ถูกต้อง ข่าวลืออ้างว่าสาเหตุหลักที่ทำให้ HoYoverse ตัดสินใจเช่นนั้นก็คือชุดอุปกรณ์ของ Dehya นั้นล้นหลามมากและไม่คู่ควรกับตำแหน่งถาวรในแบนเนอร์ตัวละครจำกัด ผู้เล่นยังคงรอผู้ใช้ Geo เพื่อเข้าร่วมธงมาตรฐานเนื่องจากเป็นองค์ประกอบเดียวที่ไม่มีอักขระตัวแทน

 • Genshin Impact
  เกมกีฬา

  Genshin Impact Barbara Glitch ทำให้ผู้เล่นติดอยู่ใน Spiral Abyss Domain

  ผู้เล่น Genshin Impact พบข้อผิดพลาดที่ผิดปกติอย่างมากทำให้พวกเขาติดอยู่ใน Spiral Abyss แม้ว่าจะถูกล้างออกไปแล้วก็ตาม Spiral Abyss เป็นโดเมนชนิดพิเศษที่มี 12 ชั้น แต่ละชั้นจะยากกว่าชั้นก่อนหน้า ทุกชั้นมีสามห้องที่มีศัตรูที่แตกต่างกัน หลังจากจบชั้น Spiral Abyss ผู้เล่น Genshin Impact จะได้รับรางวัลเป็นดาวสามดวงที่สามารถใช้เพื่อปลดล็อกรางวัลล้ำค่ารวมถึง Primogems ด้วยโลกของเกมที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ผู้เล่นมักจะพบกับข้อบกพร่องต่างๆ ที่อาจส่งผลต่อประสิทธิภาพของ Spiral Abyss ของพวกเขา ผู้ใช้ Reddit JackfruitNatural5474 ได้แชร์วิดีโอที่น่าสนใจแสดงให้เห็นว่าพวกเขาติดอยู่ในโดเมน Spiral Abyss หลังจากความท้าทายเสร็จสิ้น นี่เป็นข้อผิดพลาดทั่วไปที่เกิดขึ้นเมื่อผู้เล่นมีผู้ใช้ Hydro Baraba ในการจัดทีม Barbara เป็นที่รู้จักในชุมชนเพราะทำให้เกิดความผิดพลาดมากกว่าตัวละครอื่น ๆ ในบัญชีรายชื่อ ย้อนกลับไปใน 3.0 เมื่อมีการแนะนำองค์ประกอบ Dendro จุดบกพร่องทำให้ Barbara สามารถกระตุ้นปฏิกิริยาขององค์ประกอบ Bloom อย่างต่อเนื่องทำให้เธอมีการสนับสนุนที่แข็งแกร่งที่สุดเป็นเวลาสองสามสัปดาห์ เมื่อสัมผัสกับ Dendro core ทักษะธาตุของเธอ Let The Show Begin จะสร้างแกนเพิ่มเติมจนกว่าศัตรูทั้งหมดจะพ่ายแพ้ ในที่สุดก็ได้รับการแก้ไขในการอัพเดตครั้งต่อไป ในวิดีโอ เธออยู่ในองค์ประกอบทีมที่หมุนรอบปฏิกิริยาธาตุเดียวกัน สามารถกระตุ้นได้โดยการรวม Dendro เข้ากับ Hydro สิ่งนี้จะทำให้แกน Dendro ขนาดเล็กตกลงบนพื้นและระเบิดหลังจากนั้นไม่กี่วินาที Redditor ใช้ตัวละครอิสระ 2 ตัว ได้แก่ Collei และ Traveler สำหรับแอปพลิเคชัน Dendro ในขณะนี้ Dendro Traveler น่าจะเป็นตัวละครหลักของ Genshin Impact ในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด ส่วนที่สำคัญที่สุดของทีมนี้คือ Nilou ผู้ใช้ Hydro เนื่องจากชุดอุปกรณ์ของเธอออกแบบมาสำหรับปฏิกิริยา Bloom เอฟเฟกต์ของความสามารถติดตัวของเธอเปลี่ยนแกน Dendro เป็นแกน Bountiful ที่มี AoE มากขึ้นและคูลดาวน์สั้นลง ผู้เล่นที่ต้องการเพิ่ม Nilou ในบัญชีรายชื่อของพวกเขาจะไม่ต้องรออีกต่อไปเนื่องจากการรั่วไหลล่าสุดเปิดเผยว่าเธอสามารถได้รับการเรียกใช้ซ้ำในการอัพเดตครั้งต่อไป

 • Genshin Impact
  เกมกีฬา

  Genshin Impact Player เพิ่ม HP ของ Dori เป็นจำนวนที่เหลือเชื่อ

  ผู้เล่น เกมออนไลน์ Genshin Impact สามารถเพิ่ม HP ของ Dori เป็นจำนวนที่เหลือเชื่อ ทำให้ตัวละครสามารถต้านทานการโจมตีอันทรงพลังจากบอสที่ทรงพลังได้โดยไม่มีความเสี่ยง ระบบการอัปเกรดสิ่งประดิษฐ์และอาวุธของ Genshin Impact ช่วยให้ผู้เล่นเพิ่มค่าสถานะของตัวละครเพื่อท้าทายเนื้อหาระดับสูง เช่น พื้น Spiral Abyss เดิมที Dori ถูกนำเข้าสู่ เกมออนไลน์ Genshin Impact ด้วยการอัปเดตเวอร์ชัน 3.0 ขนาดใหญ่ แนะนำภูมิภาค Sumeru และตัวละคร Dendro ใหม่หลายตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เธอถูกนำเข้าสู่กลุ่มความปรารถนาของกิจกรรมในช่วงที่สองของ Genshin Impact เวอร์ชัน 3.0 แม้จะมีรูปร่างเตี้ย Dori ก็ต่อสู้ด้วยเคลย์มอร์และสร้างความเสียหายกายภาพอย่างหนักแก่ศัตรู นอกจากนี้ เธอยังมีการมองเห็นด้วยไฟฟ้า ทำให้เธอสามารถชาร์จศัตรูด้วยไฟฟ้าและทำให้เกิดปฏิกิริยาธาตุอันทรงพลังได้ ดังที่ผู้เล่น Genshin Impact คนหนึ่งชี้ให้เห็น สุขภาพของ Dori อาจเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมหาศาลเช่นกัน ผู้เล่น Genshin Impact และผู้ใช้ Reddit Gentlemanor เปิดเผยสถานะ HP ที่สูงอย่างไม่น่าเชื่อสำหรับ Dori ในขณะที่เล่นผ่านชั้นต่างๆ ของ Spiral Abyss ทำหน้าที่เป็นเนื้อหาจบเกมรายสัปดาห์ของเกม Dori ของผู้ใช้มีสถานะ HP สูงสุด 63,076 ทำให้ตัวละคร Sumeru ยอดนิยมสามารถเอาชีวิตรอดจากการโจมตีของศัตรูที่ทรงพลังใน Spiral Abyss เนื่องจากสุขภาพของ Dori ไม่น่าจะสูงขึ้นผ่านการอัพเกรดสิ่งประดิษฐ์และอาวุธ Gentlemanor เชื่อว่าตัวละครนี้อยู่ใน “ร่างสุดท้าย” ของเธอ พลังชีวิตสูงสุดที่น่าประทับใจของ Dori เป็นไปได้โดยการลงทุนวัสดุและโมราในชุดสิ่งประดิษฐ์และอาวุธที่มีเป้าหมายหลักคือการเพิ่มค่า HP ตัวอย่างเช่น การสวมใส่ชุดสิ่งประดิษฐ์ Tenacity of the Millelith สองชิ้นจะเพิ่ม HP ทันที 20% สิ่งประดิษฐ์และอาวุธแต่ละชิ้นอาจเพิ่ม HP สูงสุดในระดับมหาศาลควบคู่ไปกับสถิติอื่นๆ การโจมตี การต้านทานธาตุ และโบนัสความเสียหายธาตุ ตัวละครเช่น Zhongli และ Hu Tao อาจมีสุขภาพที่สูงมากเนื่องจากมีสถิติพื้นฐานที่ยอดเยี่ยมในเรื่องนี้อยู่แล้ว Dori…

 • Genshin Impact
  เกมกีฬา

  ภาพจิตรกรรมฝาผนัง Genshin Impact ที่น่าทึ่งครอบคลุมทั้งด้านของอาคารสูง

  ภาพจิตรกรรมฝาผนังเกมออนไลน์ Genshin Impact ที่น่าประทับใจเสร็จสมบูรณ์ตามผนังของอาคารสูงในใจกลางเมืองเซาเปาโล ประเทศบราซิล ภาพฝาผนังขนาดยักษ์แสดงให้เห็นตัวละครอันเป็นที่รักในการอัพเดตล่าสุดของ Genshin Impact Genshin Impact มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องตลอดเวลา โดยมีการอัพเดทเพิ่มเข้ามาเรื่อยๆ ทั้งตัวละคร อีเวนต์ เควสเนื้อเรื่อง และมินิเกม ตัวละครที่เล่นได้จากเควสเรื่องราวที่ผ่านมายังได้รับการแนะนำให้รู้จักกับแหล่งอัญเชิญอีกครั้งตามความปรารถนาของกิจกรรมแบบจำกัดเวลา กิจกรรมอาจช่วยพัฒนาตัวละครอย่างต่อเนื่องในขณะที่นักเดินทางและ Paimon เดินทางในภูมิภาคอื่น ตัวอย่างเช่น เทศกาล Lantern Rite ของ Genshin Impact ได้เชิญผู้เล่นกลับไปที่ท่าเรือ Liyue เพื่อสะกดรอยตามเพื่อนและคนรู้จักของ Traveler และ Paimon ในการอัเดตล่าสุด มินิเกมหลากหลายประเภทสามารถเล่นได้ในช่วง Lantern Rite ทำให้ผู้เล่นได้รับรางวัลสำหรับเวลาที่ใช้ใน Liyue Harbour ดูเหมือนว่าภาพจิตรกรรมฝาผนังจะเฉลิมฉลองเทศกาล Lantern Rite ในปีนี้ กลับมาใน Genshin Impact เวอร์ชัน 3.4 เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา Xinyan ช่วย Ningguang ผู้ร่วมงานของเธอจัดคอนเสิร์ตใหญ่ระหว่างเทศกาล Lantern Rite ที่ท่าเรือ Liyue และอาจเห็น Xinyan แสดงบนจิตรกรรมฝาผนังด้วย Xiangling, Chongyun, Yun Jin และ Hu Tao ถูกวาดเคียงข้างโคมเสี่ยวที่ลอยอยู่ เป็นโคมอันเป็นเอกลักษณ์ของเทศกาลที่นำพาความปรารถนาของชาว Liyue ไปสู่ท้องฟ้ายามค่ำคืน ภาพจิตรกรรมฝาผนังที่สวยงามสร้างเสร็จโดย Thaigo Consani และ Pkllipe เป็นอีกหนึ่งตัวบ่งชี้ถึงการเข้าถึงและความสำเร็จของเกมออนไลน์ Genshin Impact ทั่วโลก Genshin Impact มีชุมชนผู้เล่นโดยเฉพาะในบราซิล และภาพจิตรกรรมฝาผนังนี้ดูเหมือนจะแสดงถึงความสุขที่เกมนำมาสู่ผู้เล่นในประเทศ ความรู้สึกที่คล้ายคลึงกันนี้เกิดขึ้นจากตัวละครที่เฉลิมฉลองพิธีกรรมโคมไฟ ภาพจิตรกรรมฝาผนังได้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนเพื่อให้ชาวเมืองเซาเปาโลได้เห็น Lantern Rite อาจจบลงใน Genshin Impact แต่ผู้เล่นอาจตั้งตารออีเวนต์และตัวละครเพิ่มเติมในเร็วๆ นี้ Genshin Impact เวอร์ชัน 3.5 เปิดตัวในวันที่ 1 มีนาคมพร้อมตัวละครที่สามารถเล่นได้ Dehya และ Mika, เทศกาล Windblume Breath ของ Mondstadt, การอัพเดต…